ส่งข้อความ
Y&X Beijing Technology Co., Ltd.

การฟลอตชั่นทองแดง เนื้อหินสูง การทําเหมืองแร่ การผลิตสารเคมี แร่แร่

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Y&X
หมายเลขรุ่น: Q30
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1ตัน
ราคา: US $2350~2950/ton
รายละเอียดการบรรจุ: กลองเหล็ก./ กลองไอบีซี.
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที, แอล/ซี
  • ข้อมูลรายละเอียด
  • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

ได้รับการรับรอง: ISO14001:2015 ประเภท: Frother Q30
การใช้งาน: เนื้อดินสูง เป้าหมาย: ผลประโยชน์
ตรวจสอบ: โฟมลอย คุณลักษณะ: เคมีลอยน้ำ
แสงสูง:

สารเคมีในการขุดที่มีเนื้อหาดินเหนียวสูง

,

สารเคมีในการขุดผลประโยชน์

รายละเอียดสินค้า

การฟลอเตชั่นทองแดง เนื้อหาดินสูง การทําเหมืองแร่ ผลประโยชน์ทางเคมี

คําแนะนํา

โฟสเตอร์ฟลอเทชั่น Q30 เหมาะสําหรับกระบวนการทําผลประโยชน์ของแร่ออกไซด์ แร่ไม่เป็นเหล็ก และแร่โลหะมีค่าที่มีปริมาณดินสูง โฟสเตอร์มีกระบอกกระบอกกระบอกแบบเรียบร้อยบุหรี่ขนาดใหญ่และผลการเหมืองแร่ที่ดี, ซึ่งช่วยในการปรับปรุงคุณภาพของสารเข้มข้น, และปริมาณยาโดยทั่วไปคือ 5-30 กรัม/ต

การฟลอตชั่นทองแดง เนื้อหินสูง การทําเหมืองแร่ การผลิตสารเคมี แร่แร่ 0การฟลอตชั่นทองแดง เนื้อหินสูง การทําเหมืองแร่ การผลิตสารเคมี แร่แร่ 1
การฟลอตชั่นทองแดง เนื้อหินสูง การทําเหมืองแร่ การผลิตสารเคมี แร่แร่ 2
 

การใช้

(1)มันเหมาะสําหรับการดําเนินงาน flotation ด้วยสารส่วนสูงของหินหินหญ้าในแร่พรู. มันสามารถลดความแน่นของฟอง flotation ได้อย่างมีประสิทธิภาพ, ปรับปรุงประสิทธิภาพการแยกของแร่ธาตุเป้าหมายและบรรลุเป้าหมายในการปรับปรุงคุณภาพของสารประกอบและอัตราการถอน.

 

(2)มันเหมาะสมสําหรับสภาพ flotation ของขนาดการบดละเอียดและละเอียดของแร่เป้าหมายในแร่เดิม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการแยกแร่เป้าหมายลดหรือกําจัดการแทรกแซงของแร่ธาตุแกงก์กับการสกัดแร่ธาตุเป้า, และปรับปรุงดัชนีประโยชน์

 

ข้อดีของ Y&X

1รายละเอียด:ประสบการณ์ในการทําเหมืองแร่มากกว่า 40 ปี

2สินค้า:ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสิทธิบัตร, โดยเฉพาะสําหรับแร่แร่แร่ยากซับซ้อน

3.บริการทางเทคนิค: ปรับสูตรตามสภาพแวดล้อมการใช้งานที่แตกต่างกันและแนะนํารุ่นสินค้าที่เหมาะสมที่สุด

4.บริการในสถานที่ของช่างเทคนิค: เดินทางถึงสถานที่ภายใน 24 ชั่วโมง

 

โปรไฟล์บริษัท

บริษัท Y&X Beijing Technology Co., Ltd. ถูกก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม 2014 บริษัท Y&X เป็นสมาชิกของกลุ่มเหมืองแร่ครอบครัวที่ดําเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมเหมืองแร่มานาน 40 ปีกลุ่มนี้มีเหมืองหลายแห่ง เช่น โรงแร่เหล็ก, ทองแดง, ฟอสฟอรัส, โมลิบดีนัม, ทองคํา, โลหะและซิงค์, และมีคุณสมบัติของการสํารวจภูมิวิทยา, การออกแบบเหมืองแร่แร่และโครงการเหมืองแร่ EPC

ในปี 2008 เราลงทุนในการก่อสร้างโรงงานเหมืองแร่และโรงงานแปรรูปเคมีมืออาชีพ ซึ่งมีศักยภาพการผลิต 50000 T / ปี xanthate ซีรีส์, 20000 t / ปี dithiophosphate ซีรีส์,20000 t / ปี IPETC และประเภทอื่น ๆ ของสารเคมีการประมวลผลแร่ โรงงานตั้งอยู่ในครึ่งเกาะ Jiaozhou ติดกับท่าเรือ Qingdao การขนส่งสะดวก

 

การฟลอตชั่นทองแดง เนื้อหินสูง การทําเหมืองแร่ การผลิตสารเคมี แร่แร่ 3การฟลอตชั่นทองแดง เนื้อหินสูง การทําเหมืองแร่ การผลิตสารเคมี แร่แร่ 4

 

บริษัทของเรา


บริษัท Y&X ปักกิ่งเทคโนโลยี จํากัด เป็นผู้ให้บริการทางด้านการแก้ไขปัญหาเหมืองแร่โลหะอย่างมืออาชีพเราสะสมประสบการณ์ที่มั่งคั่งและประสบความสําเร็จในสาขาทองแดง, โมลิบเดนัม, ทองคํา, เงิน, โลหะ, สับสนิค, นิเคิล, แมกนีเซียม, ชีเลลิตและเหมืองโลหะอื่น ๆ,เหมืองโลหะหายากเช่นโคบัลต, พัลลาเดียม,บิสมูท และเหมืองอื่นๆ ที่ไม่ใช่โลหะ เช่น ฟลอไรต และฟอสฟอรัสและสามารถให้บริการคําตอบที่กําหนดเองตามคุณสมบัติแร่ของลูกค้าและสภาพการผลิต, รวมถึงวิธีการกําหนดผลประโยชน์ที่ทันสมัยที่สุด,สารปฏิกิริยาบํารุงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

 

ตลอดหลายปี นับตั้งแต่ตั้งขึ้น บริษัทได้เน้นการ R & D, การผลิตและการนํามาใช้ของ reagents ประสิทธิภาพและมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้การสนับสนุนอย่างมีประสิทธิภาพในการก่อสร้างเหมืองสีเขียว; ปรับปรุงประสิทธิภาพของสารปฏิกิริยาการผลิตผลดีบางตัวประกอบการระบายน้ําใหม่ของเราทําให้เหมืองบางแห่ง ที่ปกติไม่สามารถผลิตผลิตภัณฑ์เปลี่ยนขยะเป็นทรัพย์สิน

 

ภารกิจของคน Y&X คือการทําให้เหมืองทั้งหมดในโลกถูกเลือก! นี่คือแรงขับเคลื่อนและแหล่งของการต่อสู้ของคน Y&X!คนของ Y&X มักจะจําภารกิจของเราไว้ และพยายามมากที่จะเอาชนะความยากลําบากและก้าวไปข้างหน้าในภารกิจนี้!

 

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทของเราประกอบด้วย:


โฟมประสิทธิภาพสูง ผลการใช้ของมันดีกว่าโฟมทั่วไป เช่น น้ํามัน terpineol, MIBC เป็นต้น
คอลเลคเตอร์ประสิทธิภาพสูง สามารถปรับปรุงอัตราการฟื้นฟูโลหะได้มากกว่า คอลเลคเตอร์แบบดั้งเดิม
สารลดความหนาแน่นเป็นเครื่องมือที่มีพลังในการแก้ปัญหาความปรับปรุงที่มีความซับซ้อนของทัลคสูง, คาร์บอนสูง และดินปูนละเอียดสูงเครื่องบดทองแดงพิเศษเป็นทางออกที่ดีสําหรับการดําเนินงานการทําผลดี เช่น การแยกทองแดงและโมลิบดีน;
เครื่องกระตุ้นและเครื่องควบคุมที่มีประสิทธิภาพสูง ยังเป็นหินมุมของบริษัทของเราในการปรับปรุงดัชนีประโยชน์
เปรียบเทียบกับแบรนด์ชั้นนําของโลก ผสมผสมของเรามีประสิทธิภาพการใช้จ่ายที่ดีกว่า และประสบการณ์ที่รวยกว่าในการใช้งานเหมืองแร่

 

บริษัท Y&X มีความยินดีที่จะให้บริการคุณกับการแก้ไขการสร้างประโยชน์ที่ดีที่สุด

 

FAQ

 

Q1. โรงงานของคุณตั้งอยู่ที่ไหน?
โรงงานของเราอยู่ในซานดง ประเทศจีน ตั้งอยู่ในสวนเคมีอิสระ

 

Q2. คุณสามารถให้ฉันราคาที่ดีกว่านี้?
เราชื่นชมความร่วมมือกับลูกค้าทุกคน และจะให้ราคาดีที่สุด

 

Q3. คุณสามารถรับประกันคุณภาพของคุณได้อย่างไร?
ผลิตภัณฑ์ของเราใช้ระบบควบคุมการผลิตแบบอัตโนมัติเต็ม เพื่อให้การผลิตต่อเนื่องและคุณภาพมั่นคง เรามีระบบบริหารคุณภาพการผลิตที่เข้มงวดการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดถูกดําเนินการกับวัสดุแท้, สินค้าครึ่งเสร็จ, สินค้าเสร็จและผลิตภัณฑ์ที่ออกจากโรงงาน คุณภาพเป็นหลักการพื้นฐานของบริษัทของเราเสมอ เรายังสนับสนุนลูกค้าในการรับตัวอย่างเพื่อการทดสอบ.

 

Q4. เมื่อเวลาในการจัดส่ง?
ความสามารถในการผลิตของเรา Xanthate: 50,000t / a; Dithiophosphate: 20,000t / a;เราจะจัดเก็บสินค้า เพื่อให้การจัดส่งในเวลาที่ลูกค้าต้องการ.

 

Q5: การขนส่งแบบไหนดีกว่า?
โดยพิจารณาความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคต่าง ๆ เราจัดส่งทางทะเล สายอากาศ รถไฟ รถบรรทุก เป็นต้น

 

Q6: วิธีการชําระเงินที่สะดวกที่สุดคืออะไร?
ธนาคาร T / T, Paypal จะถูกยอมรับ หากคุณมีความคิดที่ดีกว่า, ยินดีต้อนรับที่จะแบ่งปันกับเรา

 

Q7: ขอตัวอย่างหน่อยได้ไหม?
ใช่ค่ะ คุณยินดีขอตัวอย่างเพื่อตรวจสอบ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้